Công ty cổ phần thương mại và Nội thất HT xin được gửi tới quý khách lời chào trân trọng nhất.

Được thành lập từ tháng 3 năm 2008. Với sự nỗ lực hết mình cùng uy tín và thương hiệu chúng tôi đã trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu về Tư vấn – Thiết kế - Thi công trong lĩnh vực Nôi thất và Xây dựng tại Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình cùng lòng yêu nghề. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm các dự án, công trình lớn nhỏ về nội thất và xây dựng cho các khách hàng như: Văn Phòng – Ngân Hàng, Khách sạn – Nhà Hàng, Căn hộ - Biệt thự, Showroom - Triển lãm theo phương thức chìa khóa trao tay.

Chúng tôi luôn mang bên mình khẩu hiệu: THINGS THAT MATTER TO US

Đó là cách chúng tôi thực hiện công việc và gặt hái thành công cho chính mình.                             

Chúng tôi và bạn đều hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu, để nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thương trường, nội thất HT với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Chúng tôi và bạn đều hiểu rằng sự sáng tạo trong Kiến trúc của mỗi công trình sẽ góp phần quan trọng mang lại lợi ích sử dụng cho khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, chuyên nghiệp cùng đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi mang lại cho khách hàng những công trình tốt nhất, hài lòng nhất.

Những ý tưởng mang tính sáng tạo luôn là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, để mang đến cho khách hàng một giải pháp hoàn hảo về không gian, cũng như công năng sự dụng trong không gian nội thất của công trình.

---------------------------------------------------------

HT trading and interiorJoint Stock company has the honor of giving clients the best regards!

Being established in March 2008, by the best efforts, the prestige and our brand has been one of the most professional companies in fields such as: Consultancy – Design – Interior Execution in Vietnam.

With a young consultative and design staff who work with a dynamic, creative and enthusiastic spirit, we have been successfully implemented nearly 100 small and large interior projects: Office – Bank, Hotel – Restaurant, Apartment –Villa, Showroom – Exhibition… with a slogan “Key for handing”.

We always worn slogan: THINGS THAT MATTER TO US .

It is the way we do our works and achieve our success.

We and you understand that clients’ pleasure is the mots important factor to improve position of the enterprise on the market. HT with expert consulting staff always are beside the clients to find out the needs of clients and provide the greatest pleasure to the clients.

We and you understand that creation in the design of each project will contribute the important benefits for clients use. With a team of talented architects, professional and skilled construction team to bring our clients the best works, the most satisfied.

The designing ideas with creative personality are always our leading choice, which brings the clients the perfect solution in relation with space, as well as the use of the interior space of the building.

1

Tư vấn

- Bỏ túi một số mẹo bảo quản đồ nội thất gỗ công nghiệp - Gỗ Công nghiệp MDF  & ...

Xem tiếp
2

GÓC ĐẸP

  Bố trí một góc thư giãn trong ngôi nhà sẽ giúp bạn có không gian tuyệt vời để thả lỏng cơ thể và đắm mình trong cảm giác ...

Xem tiếp
3

Phong thủy

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Phong ...

Xem tiếp