Quy trình Thi công

17/02/2014 08:39:21 | Lượt xem: 0 | Thi Công Nội Thất

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Nội thất HT công khai quy trình thi công với các BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

 

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của Nội thất HT sẽ chuyển luôn sang bước 2) 

Bước 2: Khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian các phòng. Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế nội thất để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch. 

Bước 3: Lên dự toán chi tiết nội thất cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, Nội thất HT sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng về vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án triển khai phù hợp.

Thi công nội thất trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì Nội thất HT sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn.

TIN KHÁC

1

Tư vấn

- Bỏ túi một số mẹo bảo quản đồ nội thất gỗ công nghiệp - Gỗ Công nghiệp MDF  & ...

Xem tiếp
2

GÓC ĐẸP

  Bố trí một góc thư giãn trong ngôi nhà sẽ giúp bạn có không gian tuyệt vời để thả lỏng cơ thể và đắm mình trong cảm giác ...

Xem tiếp
3

Phong thủy

Phong thủy (chữ Hán:風水) là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Phong ...

Xem tiếp